Cách nuôi gà có những cú ra chân mạnh búa bổ lên đối thủ


Cách nuôi đá gà chân mạnh ra sao?

Là những giống gà đá sở hữu những cú đá có lực rất mạnh, gây tổn thương cao nguy hiểm tới đối phương.Làm gì cũng cần phải có bí quyết, quá trình rõ ràng thì hiệu quả mới cao. Nuôi gà đá chân mạnh cũng vậy, cần phải vạch sẵn lịch trình rồi thúc ép cho gà tập luyện, không chỉ tăng về ngoại hình mà còn đảm bảo sức khỏe tốt hơn.

Chế độ ăn uống cho gà

Cần liên tục,Bổ sung đủ các loại protein tốt là điều vô cùng quan trọng để gà giữ được sự săn chắc của cơ bắp và cứng cáp cho cơ xương. Chúng ta nên cho gà ăn thóc ngâm đã mọc mầm để bổ sung được nhiều chất dinh dưỡng hơn cho cơ thể.
Các loại rau cung cấp, dinh dưỡng và chất xơ cần phải có có trong khẩu phần ăn của gà đá như: rau muống, bí đỏ, dưa hấu, cà chua, ..v.. Đây đều là những thực phẩm tự nhiên mà anh em hoàn toàn có thể tự kiếm và băm nhỏ cho gà đá.
cần lưu ý bổ sung những thức ăn mồi như: thịt lợn, thịt bò,giun, dế,…tép. Giúp cải thiện dinh dưỡng cho gà.

Chế độ tập luyện:

Vần đòn cho gà: thực hiện theo chu kỳ,  giúp chiến kê tăng khả năng thực chiến trong quá trình thi đấu, gà sẽ trở nên cứng cáp và có sự mạnh mẽ, trong những cú đá tấn công.
Om gà: lên om vào buổi sang, gà sẽ hấp thụ được nhiều nhất các chất đến từ các bài thuốc. om bóp cho gà bằng : rượu, gừng, nghệ..
Cho gà chạy lồng: Bài tập này nhằm mục đích vào đôi chân của gà đá, giúp chắc hơn, lực đá cũng mạnh hơn. Nhất là tình trạng chạy quanh lồng trong một thời gian dài sẽ giúp gà tăng sức bền, dẻo rai hơn trong quá trình chiến đấu.
Quan trọng nhất vẫn cần phải đảm bảo 2 yếu tố trên là chế độ dinh dưỡng lẫn tập luyện.  đòi khỏi sư kê cần kiến thức, sự tỉ mỉ và kiên trì. Bài viết trên hi vọng đã cung cấp cho anh em những kiến thức đầy đủ nhất về cách nuôi gà đá chân mạnh hiệu quả nhất. Anh em, cùng chia sẻ những thông tin bổ ích trên lên mạng để nhiều người cùng biết và có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực này nhé!